Quy trình thiết kế website

Công ty chúng tôi áp dụng quy trình thiết kế website bên dưới để cùng khách hàng quy trình làm việc hiệu quả:

 

Quy trình thiết kế website

1. Thu thập yêu cầu: Gặp gỡ khách hàng và nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng, các chiến lược kinh doanh, định hướng phát triển công ty và những thế mạnh của công ty.


2. Phân tích yêu cầu: Phân tích các yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng một giải pháp phù hợp với định hướng của công ty. Tư vấn các giải pháp về bố cụ và giao diện website hợp lý cũng như những cách thức phát triển sau này.


3. Báo giá và ký hợp đồng: Sau khi đồng ý với bản tư vấn, công ty sẽ báo giá dựa trên bảng báo giá chuẩn của công ty  


4. Lập kế hoạch: Bước này giúp cho khách hàng có thể theo dõi và kiểm soát được thời gian cũng như quy trình làm việc giữa hai bên cho đến ngày nghiệm thu website. 


5,6. Thiết kế giao diện: Công ty sẽ thiết kế giao diện dựa trên bản tư vấn, khách hàng sẽ cùng thảo luận với người thiết kế và tư vấn cho đến khi chấp nhận bản thiết kế này.


7,8,9. Phát triển website: Công ty sẽ đưa bản thiết kế vào lập trình và cập nhật nội dung, Công ty cũng gửi khách hàng xem bản chạy thử và cập nhật các nội dung lên website.


10. Hướng dẫn sử dụng: Công ty sẽ đến tận nơi khách hàng và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng sử dụng và làm chủ các công cụ trên website.


11. Bàn giao & Nghiệm Thu: Công ty và khách hàng sẽ nghiệm thu website sau khi khách hàng hài lòng về website được thiết kế đúng theo yêu cầu và làm chủ được website.

12. Bào hành & Bảo trì: Công ty sẽ tiếp tục bảo hành và bảo trì website cho khách hàng suốt 3 năm.

 

 

VUTCO
LiveZilla Live Chat Software
LiveZilla Live Chat Software