Tại sao chọn chúng tôi

Công ty thiết kế website tốt nhấtThành lập từ 2010, hiện nay VUTCO có trên 30 khách hàng sử dụng dụng các giải pháp thương mại điện tử của công ty để kinh doanh. Một trong những lý do khách hàng chọn công ty VUTCO là:

1. Xây dựng website từ chiến lược của công ty: Khi nhận được lời mời thiết kế website cho doanh nghiệp, chúng tôi thường lắng nghe những chiến lược mà doanh nghiệp sẽ đi trong tương lai, từ những chiến lược này chúng tôi sẽ hình hóa và tư vấn các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp. Từ đây, website sẽ thể hiện được sức mạnh cốt lõi và những điều mà doanh nghiệp muốn chia sẻ với khách hàng tiềm năng của mình.

2. Thiết kế Demo ưng ý trước khi ký hợp đồng: Một số doanh nghiệp lo ngại khi thiết kế website là không đúng ý của doanh nghiệp, kinh nghiệm cho thấy việc thiết kế các trang Demo trước giúp Doanh nghiệp yên tâm hơn 70% sự thành công của dự án.

3. Tư vấn vấn hành hiệu quả: Nhiều doanh nghiệp đã cùng chúng tôi trao đổi trước khi xây dựng website và đã hiểu hơn rất nhiều những gì cần làm để gặt được nhiều thành công từ website. Điều này giúp cho doanh nghiệp tự tin hơn trong việc đầu tư và phát triển kinh doanh trong môi trường thương mại điện tử. 

Song song với việc các lý do mà khách hàng đã chọn VUTCO, chúng tôi tôi có được những điều khách hàng yêu mến như sau:

1. Cam kết chăm sóc khách hàng chọn đời.

2. Bảo trì website miễn phí trong suốt thời gian duy trì website.

3. Chăm sóc 24/24 và đảm bảo website hoạt động ổn định.

 

VUTCO
LiveZilla Live Chat Software
LiveZilla Live Chat Software